x
09 666 555 00

Quy trình làm việc

Ngành thiết kế nội thất ngày càng hot trên thị trường, bởi thế mà có hàng loạt công ty thiết kế nội thất ra đời. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có thể đưa ra được một quy trình làm việc rõ ràng, khoa học và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. RoyalHome xin giới thiệu đến các bạn quy trình làm việc của công ty ở mức độ chuyên nghiệp, uy tín, đã và đang rất được khách hàng tin dùng.

quy-trinh-lam-viec-tai-royalhome

Bước 1: Khảo sát và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng
Bước đầu tiên trong quy trình làm việc của RoyalHome chính là khảo sát và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng để biết về đặc  điểm, quy mô công trình thiết kế cũng như những mong muốn của khách hàng về công trình của mình.
Nhu cầu của khách hàng và hiện trạng công trình là 2 nền tảng được RoyalHome đưa ra để đề xuất các giải pháp thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với sự nhiệt tình, tận tâm, đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của RoyalHome sẽ nhanh chóng đưa ra giải pháp chỉ trong vòng một ngày kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
Bước 2: RoyalHome đề xuất thiết kế với khách hàng
Sau khi nhận được giải pháp thiết kế, khách hàng sẽ kiểm tra lại xem các yêu cầu của mình đã đúng, đủ hết chưa? Có cần cập nhật gì thêm không?
Quý khách hàng có thể đưa ra ý tưởng sơ bộ về giải pháp, có thể là ý tưởng về mặt bằng hoặc ý tưởng về phong cách thẩm mỹ xuyên suốt cho công trình.Nhân viên của RoyalHome sẽ giúp khách hàng nắm được tổng quan các công việc sẽ được triển khai theo trình tự và thời gian như thế nào. Khách hàng cần lưu ý, ở giai đoạn này, tiến độ và khái toán chỉ mang tính ước lượng. Toàn bộ bước đề xuất thiết kế sẽ được thực hiện, chỉnh sửa trong vòng 3 ngày.

royalhome-de-xuat-thiet-ke-voi-khach-hang
Bước 3: RoyalHome tiến hành ký hợp đồng với khách hàng
Khi khách hàng đã hoàn toàn ưng ý với bản thiên kế, công ty RoyalHome sẽ hẹn lịch và tiến hàng ký hợp đồng với khách hàng.


Bước 4: Lên phối cảnh 3D rõ nét, sinh động
Với bản vẽ 3D, khách hàng có thể hình dung rõ nét và sinh động hơn về không gian được thiết kế. Điểm đặc biệt trên bản vẽ 3D chính là sự thể hiện rõ nét từng chi tiết, hoa văn, đường nét, chất liệu và màu sắc đồ đạc.

quy-trinh-thiet-ke-len-phoi-canh-3d-sinh-dong-ro-net
Bước 5: Triển khai bản vẽ kỹ thuật
Với bản vẽ kỹ thuật có thể đưa ra được phương án thi công cũng như lượng nguyên vật liệu cần sử dụng cho toàn bộ thiết kế.
Bước 6: Triển khai thi công
Sau khi khách hàng đã phê duyệt báo giá của RoyalHome, công ty sẽ triển khai thi công theo đúng tiến độ và chất lượng như cam kết. Bản báo giá sẽ bao gồm đầy đủ các thông tin như: Tiến độ, khối lượng nguyên vật liệu, nhân công cần thiết và đơn giá.
RoyalHome thành lập được 9 năm nhưng đã và đang khẳng định được thế của mình trên thị trường kiến trúc - thiết kế. 9 năm qua, với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học và sáng tạo này, RoyalHome đã mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho hầu hết các khách hàng. Bằng tình yêu và sự trân trọng, RoyalHome vẫn luôn và sẽ mải mê kiếm tìm vẻ đẹp thật sự.

1.71617 sec| 1787.875 kb
Hỗ trợ trực tuyến