Là đơn vị đi đầu trong lĩnh thi công nội thất chuyên nghiệp, RoyalHome đã và đang mang đến rất nhiều không gian sống tiện nghi, sang trọng cho các gia đình.
RoyalHome có xưởng sản xuất chuyên nghiệp với quy mô 35.000m2 và hơn 50 công nhân được trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sản xuất ngày càng lớn mạnh của RoyalHome. Với kho chứa hàng rộng rãi cho nên xưởng sản xuất hoàn toàn chủ động về nguyên liệu đầu vào, đảm bảo cho những đơn hàng lớn với số lượng nhiều, đa dạng và hoàn thành đúng tiến độ.
Được tuyển chọn kỹ lưỡng những người có tay nghề lâu năm, có kinh nghiệm xử lý và tác phong chuyên nghiệp từ các khâu nhỏ nhất nhằm đáp ứng được quy trình luôn thông suốt tạo ra được sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ đối với nhu cầu của khách hàng đặt ra. Mỗi sản phẩm, dù nhỏ nhất, cũng đều là tấm lòng của chúng tôi khi được đội ngũ thi công chăm chút, chú trọng đến từng chi tiết, đường nét đem đến lòng tin tuyệt đối nơi khách hàng.
Với dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu và quy trình quản lý chất lượng, đội ngũ thi công lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Qua nhiều năm nỗ lực và phát triển, RoyalHome đã trở thành đơn vị sản xuất nội thất uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành, khẳng định được thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước.
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị thi công và sản xuất, nếu là người không sảnh sỏi trong việc thị trường gỗ thì chắc chắn khó có thể lựa chọn được các mẫu nội thất gỗ cũng như tìm được đơn vị chuyên nghiệp trong thi công nội thất.
Đến với RoyalHome, bạn có thể lựa chọn cho mình các sản phẩm gồm các kiểu dáng, mẫu mã, kích thước giá cả phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Chắc chắn, RoyalHome sẽ mang lại những trải nghiệm và sự tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.