x
09 666 555 00

Các lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư cao cấp

- Kiến thức nội thất
Các lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư cao cấp

 Khi đã sở hữu một chung cư cao cấp thì vấn đề của bạn có thể sẽ không phải là lo lắng về diện tích nhỏ không đủ cho các không gian hay vấn đề tài chính đầu tư cho căn hộ nhưng vẫn còn rất nhiều vấn đề bạn cần quan tâm để có một căn hộ đẹp và sang trọng. Và dưới đây là những lưu ý dành cho bạn trong quá trình thiết kế, thi công nội thất.

1. Kết hợp hài hòa

Trước khi bắt tay vào bố trí nội thất, bạn cần phải xác định rõ ý tưởng chủ đạo, phong cách trang trí, màu sắc, tông màu chủ đạo để tạo nên sự hài hòa cho toàn bộ không gian của ngôi nhà.

Màu sắc, nội thất cần phải có sự kết hợp nhịp nhàng.

2. Sự cân bằng

Sự cân bằng của một căn phòng thể hiện ở việc sắp xếp nội thất dựa theo trọng lượng, kích thước và khoảng cách giữa chúng. Với một căn chung cư cao cấp có diện tích khá thoải mái, bạn nên chọn nội thất có kích thước vừa, không nên chọn nội thất quá nhỏ, sẽ tạo cảm giác trống trải.

3. Cân đối tỷ lệ màu sắc, nội thất

Đã là một căn chung cư cao cấp thì yêu cầu sẽ không chỉ là đủ tiện nghi mà hơn thế nó còn cần đẹp và mang dấu ấn cá nhân của gia đình bạn vì vậy cần có điểm nhấn riêng hoặc thay đổi một vài chi tiết để tạo nên nét riêng biệt cho từng không gian.

4. Đảm bảo sự nhịp điệu

Theo nguyên tắc này, bạn phải bài trí, sắp đặt nội thất sao cho có sự biến đổi nhịp nhàng, liên tục, tránh việc thay đổi không gian, màu sắc, hình dáng đột ngột, gấp khúc.

5. Điểm nhấn

Bạn có thể chọn một vị trí dễ nhìn nhất khi bước vào phòng hoặc vị trí thường được sử dụng nhiều để tạo điểm nhấn. Đó có thể là một chiếc ti vi màn hình lớn, một bức tranh theo trường phái trừu tượng treo ở phòng khách.

6. Phù hợp với phong thủy

Theo người Á Đông, phong thủy đóng một vai trò quan trọng trong đời sống con người. Do vậy, hãy xem hướng cửa chính, hướng bếp, hướng bàn thờ, hướng giường ngủ để có phương án bố trí nội thất cho phù hợp. Và dĩ nhiên cần tránh những hướng xấu bạn nhé.

_________________________________________

Nếu có bất kỳ thắc mắc trong quá trình thiết kế nội thất hãy liên hệ với RoyalHome Việt Nam, chúng tôi sẽ: - Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quá trình thiết kế, thi công. - Tư vấn giúp bạn tìm ra phong cách thiết kế phù hợp với nhu cầu và sở thích. - Lên thiết kế chi tiết đảm bảo 3 yếu tố: đầy đủ công năng, đẹp và độc đáo. - Tư vấn phương án thi công hợp lý và tiết kiệm. - Thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ. - Xử lý phát sinh nhanh chóng, triệt để. - Bảo hành từ 6 tháng (tùy hạng mục) với tất cả các công trình mà chúng tôi thi công.

_________________________________________

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay!

THIẾT KẾ NỘI THẤT ROYALHOME VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 15 LK6A - KĐT Làng Việt Kiều Châu Âu - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội
  • Điện thoại: 09 666 555 00 - 09 757 078 58
  • Email: thietkeroyalhome@gmail.com
  • Websie: www.thietkeroyalhome.com

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.08623 sec| 1981.109 kb
Hỗ trợ trực tuyến