ROYALHOME – MẢI MÊ ĐI TÌM VẺ ĐẸP THẬT SỰ

RoyalHome tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sau hơn hai năm đi vào xây dựng và phát triển, RoyalHome trở thành một công ty thiết kế kiến trúc đáng tin cậy trong việc tư vấn kiến trúc nội thất và thi công nội thất trọn gói.

Với đội ngũ kiến trúc sư am hiểu và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra được những công trình đẳng cấp như thiết kế biệt thự sang trọng, những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kì vọng của khách hàng. RoyalHome không ngừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định được vị thế thương hiệu là một công ty nội thất uy tín với phong cách thiết kế đặc trưng của riêng mình.

Bằng chính tình yêu nghề và không ngừng đổi mới của mình, RoyalHome luôn phấn đấu và không ngừng cải thiện chất lượng, nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề, để tạo ra những sản phẩm cao cấp phục vụ cho những khách hàng dù là khó tính nhất. Với Royalhome, mỗi thiết kế nội thất thực sự là một tác phẩm nghệ thuật có thể lay động được cả trái tim, chạm đến đỉnh cao cảm xúc của người sở hữu và mỗi đơn vị thiết kế như chúng tôi, không phải nghệ sĩ, mà là những con người mải mê kiếm tìm vẻ đẹp thực sự trong môn nghệ thuật đỉnh cao mà sang trọng này.

TẦM NHÌN

Trở thành một công ty thiết kế và thi công nội thất số 1 tại Việt Nam mang tầm vóc thương hiệu Quốc Tế

SỨ MỆNH

RoyalHome cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và cao cấp bằng chính sự trân trọng, yêu nghề, tâm huyết đối với con người cũng như cộng đồng.

Trong công việc, chúng tôi luôn cùng chú tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp công năng hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng, song song đi kèm là một hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc nhằm hoàn thành mọi dự án đúng tiến độ và đúng ý khách hàng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI & TRIẾT LÝ KINH DOANH

Nhằm mang đến những đáp ứng trải nghiệm cao nhất cho khách hàng, RoyalHome luôn cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao nhất như thiết kế nội thất sang trọng và thiết kế nội thất đẳng cấp mang đến cái nhìn toàn diện cho ngôi nhà của khách hàng.
Tại RoyalHome, sự linh hoạt- trách nhiệm- chất lượng- đẳng cấp- thẩm mỹ- đúng tiến độ là tiền đề cho chúng tôi đi vào hoạt động và phát triển để nâng cao được vị thế cũng như khẳng định sự chuyên nghiệp trong từng bước đi của một công ty kiến trúc nội thất.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TẠI ROYALHOME VIỆT NAM

Sự lớn mạnh và thành công của RoyalHome trong hơn 2 năm qua là thành quả cũng như tâm huyết của tất cả các thành viên trong công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc khuyến khích sự sáng tạo, thúc đẩy được tinh thần tập thể, nơi mà mọi thành viên luôn được thể hiện khả năng và kiến thức của mình một cách hiệu quả đối với một tập thể.

Mọi thành viên đều được phát triển và đào tạo năng lực một cách chuyên nghiệp thông qua các lớp học kỹ năng tay nghề, cách quản lý công việc nhằm phục vụ tốt nhất để thúc đẩy được kinh doanh cho công ty.

Bên cạnh đó, dưới sự chỉ đạo sáng suốt của ban lãnh đạo để các thành viên của công ty luôn đi đúng hướng và phát triển được bản thân nhằm đưa công ty lên một tầm cao mới cho sự nghiệp phát triển trong tương lai.