THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ CỔ ĐIỂN - HƯNG YÊN

Chủ đầu tư : Anh Tùng
Địa điểm công trình : Thành phố Hưng Yên
Diện tích khu đất : 180m2
Diện tích sàn : 180m2
Thiết kế 2015
Hoàn thành 2015
Hotline : 09 666 555 00 - 09 757 078 58
Đặc trưng của những thiết kế nội thất cổ điển là những chi tiết trang trí cầu kì và mang tính nghệ thuật cao. Sự kết hợp giữa những đường lượn mềm mại cũng các đường bo cong duyên dáng đã cùng kết hợp tạo nên một thiết kế nội thất đầy sang trọng, quý phái và lộng lẫy.
 
Phong cách cổ điển trong thiết kế nội thất còn biểu hiện ở sức sống hoài niệm, đường nét cổ kính, vật liệu, phong cách trang trí mang dáng dấp của những thập kỉ, thế kỉ trước. Những chi tiết trang trí tỉ mỉ phần lớn được làm thủ công một cách rất tinh xảo và thường được lấy cảm hứng từ hình kỷ hà, hoa cỏ trong tự nhiên mang tính nghệ thuật cao, có sự đồng bộ về phong cách.

Do đó, các KTS của RoyalHome đã lựa chọn phong cách thiết kế này cho căn nhà phố của anh Tùng vì nó hoàn toàn phù hợp với phong cách sống cũng như mong muốn thể hiện bản thân của anh.
 
 
Thiết kế kiến trúc nhà lô hiện đại 1Thiết kế kiến trúc nhà lô hiện đại 2Thiết kế kiến trúc nhà lô hiện đại 3Thiết kế kiến trúc nhà lô hiện đại 4Thiết kế kiến trúc nhà lô hiện đại 5
Bàn ăn 10 ghế sang trọng tại trung tâm là điểm giao nhau giữa phòng khách và bếp. Trang trí nội thất này tạo cảm giác ấm cúng và thân mật cho bữa ăn gia đình hoặc tiệc chiêu đãi bạn bè. Hệ chiếu sáng trắng vàng thể hiện sự tinh tế và làm nổi bật gian bếp trắng chữ L chạy xuyên suốt không gian bếp.

Thiết kế kiến trúc nhà lô hiện đại 6Thiết kế kiến trúc nhà lô hiện đại 7Thiết kế kiến trúc nhà lô hiện đại 8Thiết kế kiến trúc nhà lô hiện đại 9

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
09 666 555 00 09 757 078 58