THIẾT KẾ NỘI THÂT BIỆT THỰ CÁI DĂM - HẠ LONG - QUẢNG NINH

Chủ đầu tư : Chú Cường
Địa điểm công trình : Biệt thự liền kề Cái Dăm, Hạ Long, Quảng Ninh
Diện tích khu đất :
Diện tích sàn : 120m2
Thiết kế 2014
Hoàn thành 2014
Hotline : 09 666 555 00 - 09 757 078 58
Thiết kế nội thất biệt thự Cái Dăm - Quảng Ninh là một thiết kế mang đầy tính sáng tạo, mỗi một không gian là một phương pháp sử dụng ánh sáng, các điểm nhấn đặc biệt, nổi bật đường nét chi tiết của phong cách tân cổ điển tinh tế. 

Không gian phòng khách rộng lớn với nội thất tiện nghi. Nổi bật trong phòng là bộ sofa lớn, màu sắc sang trọng, các đường nét mềm mại cùng hoa văn tinh tế là nét đặc trưng cho phong cách nội thất tân cổ điển. Thảm trải trong phòng cũng mang đậm phong cách cổ điển nhờ họa tiết trang trí cùng màu sắc hài hòa. 
 
Thiết kế nội thất biệt thự Tuần châu 1Thiết kế nội thất biệt thự Tuần châu 2Thiết kế nội thất biệt thự Tuần châu 3Thiết kế nội thất biệt thự Tuần châu 4
 
Toàn bộ sàn nhà được lát đá tự nhiên, hệ thống chiếu sáng trong phòng bao gồm đèn tường và đèn âm trần, đèn thả xanh tạo điểm nhấn về màu sắc và bổ sung ánh sáng đầy màu sắc cho không gian phòng khách. Màu trắng của nội thất kết hợp với màu nâu sậm và sắc vàng nhẹ của ánh đèn khiến không gian của căn phòng như được mở rộng.

Bán đảo là điểm nhấn tượng chưng cho bếp (Bếp phụ) theo phòng cách Tây Âu (bàn pha chế). Thêm sự linh hoạt cho không gian, một chiếc đảo bếp có thể là phương án giải quyết tối ưu cho rất nhiều vấn đề như lưu trữ đồ, làm bàn ăn nơi chuẩn bị nấu nướng (bàn phụ) và trông cũng thật đẹp mắt khi hiện diện trong bếp.
Thiết kế nội thất biệt thự Tuần châu 5
Thiết kế nội thất biệt thự Tuần châu 6

Những đường nét trang trí cầu kỳ, độc đáo tạo nên một không gian vô cùng ấn tượng. Hệ thống cửa kính lớn giúp không gian tận dụng được nguồn sáng tự nhiên cũng như tầm view đẹp của căn hộ.
 
Thiết kế nội thất biệt thự Tuần châu 7Thiết kế nội thất biệt thự Tuần châu 8

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
09 666 555 00 09 757 078 58