QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA ROYALHOME

Gặp gỡ & Khảo sát

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
Sau khi ROYALHOME tiếp nhận được thông tin của khách hàng từ nhiều phương thức khác nhau. Chúng tôi sẽ liên hệ lại và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.
 
 Quy trình gặp gỡ khách hàng
 
Để thuận lợi trong việc thiết kế và thi công nội thất, ROYALHOME xin giới thiệu quy trình như sau:
 
QUY TRÌNH LÀM VIỆC GIỮA KHÁCH HÀNG VÀ ROYALHOME
 
Đây là giai đoạn quan trọng nhất để lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với khách hàng, trong giai đoạn này các bạn sẽ cảm nhận được chúng tôi không chỉ là những người thiết kế chuyên nghiệp mà còn như một người bạn thân thiết & tận tâm.
 
 QUY TRÌNH LÀM VIỆC GIỮA KHÁCH HÀNG VÀ ROYALHOME
QUY TRÌNH LÀM VIỆC GIỮA KHÁCH HÀNG VÀ ROYALHOMENhân viên chúng tôi sẽ đến trực tiếp ngay tại nhà hoặc nơi làm việc của bạn, cùng bạn thảo luận ý tưởng mà bạn không phải mất thời gian để di chuyển.
QUY TRÌNH LÀM VIỆC GIỮA KHÁCH HÀNG VÀ ROYALHOMEBên cạnh đó chúng tôi tìm hiểu về nhu cầu cũng như mong muốn của bạn và gia đình: về mức đầu tư, phong cách thiết kế, nhu cầu sử dụng công năng, số thành viên trong gia đình, định hướng sử dụng trong tương lai,…. để có cái nhìn tổng quan nhất.
QUY TRÌNH LÀM VIỆC GIỮA KHÁCH HÀNG VÀ ROYALHOMESau đó chúng tôi đưa ra nhận định, lựa chọn phong cách nào phù hợp, tạo sự khác biệt, ấn tượng cho từng không gian và toàn thể ngôi nhà
QUY TRÌNH LÀM VIỆC GIỮA KHÁCH HÀNG VÀ ROYALHOMETiến hành ký hợp đồng

Bạn muốn đặt lịch hẹn gặp và khảo sát với ROYALHOME - Liên hệ ngay nhé! Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn! 
 thiet ke noi that giau kinh nghiemthiet ke noi that giau kinh nghiem

 thiet ke noi that giau kinh nghiem0966.555.00
 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
09 666 555 00 09 757 078 58