ROYALHOME GIÚP GÌ ĐƯỢC CHO BẠN?

Tư vấn Thiết kế FREE

 "LÀM THẾ NÀO ĐỂ VIỆC XÂY NHÀ CỦA BẠN
TRỞ NÊN
ĐƠN GIẢN HƠN CHUYÊN NGHIỆP HƠN"Chào bạn thân mến!
Tôi tin bạn đang luôn ý thức được ngôi nhà bạn chuẩn bị thiết kế và thi công nội thất rất quan trọng đối với bạn. Bạn có đủ năng lực và kiến thức để biến những ý tưởng trong đầu bạn thành hiện thực một cách tốt nhất.

Cùng với giải pháp và qui trình từng bước mà  ROYALHOME vạch ra sẽ giúp bạn tạo nên ngôi nhà cho bạn và gia đình một cách rõ ràng nhất.

Điều không may là hiện tại rất nhiều Người khi chuẩn bị thiết kế và thi công nội thất lại không tìm hiểu kỹ hoặc rất mơ hồ dẫn đến việc lựa chọn những đồ nội thất rất kém chất lượng và thẩm mỹ, nhưng làm sao có thể cứu vãn được nữa khi đã đổ vào đó hàng đống tiền!

Đó chính xác là những điều chúng tôi giúp Bạn hiểu được qui trình thiết kế và thi công nội thất một cách chuyên nghiệp nhất để tránh rủi ro, đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ cao, quan trọng là kiểm soát thật tốt chi phí.
Qui trình để thực hiện các giải pháp này rất hiệu quả và thông minh về tài chính cũng như tiến độ thi công. Với giải pháp này, ROYALHOME đã tư vấn và xây dựng cho rất nhiều ngôi nhà ở hiện nay.

BẠN NHẬN ĐƯỢC TỪ GÌ BUỔI TƯ VẤN THIẾT KẾ:

Hiểu được từng bước một để thiết kế công năng và thẩm mỹ ngôi nhà đạt được chất lượng tốt nhất

 Tiết lộ công thức thiết kế và thi công như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bạn sẽ hình dung ra được ngôi nhà của bạn một cách rõ ràng ngay cả chưa có thiết kế .

Tại sao một số người lại xây được ngôi nhà rất đẹp, một số người cũng với số tiền đó xây nhà lại rất xấu.

 Biết được khoảng tiền bạn cần chuẩn bị một cách tương đối chính xác để dự phòng kinh phí xây nhà.

Chỉ cho bạn biết cách kiểm tra công trình trong lúc thi công một cách tốt nhất

Bạn có chỉ 1 lần phải quyết định để xây nên ngôi nhà tồn tại hàng trăm nay => Vậy bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn đúng đắn.

Công thức đơn giản để bạn xây được ngôi nhà như ý với kiểu kiến trúc đẹp mắt cho dù ngoài kia đầy rẫy những ngôi nhà xây không ra gì.

 LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CÓ ĐƯỢC NGÔI NHÀ HOÀN HẢO?

Có phải bạn đang tìm một công thức, một giải pháp cho việc thiết kế và thi công thuận lợi hơn?

Bước 1 : Bạn cần phải mường tượng trước về ngôi nhà tương lai của bạn, điều đó khiến bạn kích thích và hào hứng hơn. Bạn nên tham khảo trước các mẫu nhà trên các tạp chí về nhà đẹp, các vật liệu xây dựng để có cách nhìn tổng quan trước.

Điều quan trọng là bạn cần phải có kiến thức đúng và hiểu rõ qui trình xây nên ngôi nhà cần những gì, theo kinh nghiệm của RoyalHome thì bạn cần có một người Kiến Trúc Sư giỏi, một người thật sự có tâm với nghề nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn, cùng với đó là một công ty nhà thầu đủ uy tín để giúp bạn.

Như vậy bạn dễ dàng tham khảo ý kiến từ họ, hiểu được qui trình để xây nên 1 ngôi nhà như thể nào là bài bản và chuyên nghiệp nhất, giúp bạn kiểm soát một cách tốt nhất tiền bạc của bạn, thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn, và tiến độ thi công ngôi nhà bạn.

Bước 2: Bạn cần phải biết kết hợp thật chặt chẽ với người Kiến Trúc Sư chủ trì thiết kế ngôi nhà của bạn để tạo nên một hồ sơ thiết kế hoàn hảo cho ngôi nhà bạn. Trong hồ sơ này bao gồm các bản vẽ :

 

   Phần bản vẽ KIẾN TRÚC : cho bạn biết thật chi tiết về hình thức ngôi nhà của bạn .

 

Phần bản vẽ KẾT CẤU : cho bạn biết cấu tạo bộ khung bê tông , đảm bảo độ vững chắc cho nhà bạn.

 

Phần bản vẽ ĐIỆN NƯỚC – THÔNG TIN LIÊN LẠC : cho bạn biết chi tiết thi công hệ thống cấp thoát nước như thế nào. Hệ thống điện và hệ thống thông tin liên lạc thi công như nào .

 

Phần thiết kế 3D NỘI THẤT : cho bạn thấy trước được hình ảnh từng phòng một trong nhà bạn trước khi nó được thi công thành hiện thực.

 

Bạn nên nhớ điều này, hồ sơ thiết kế rất quan trọng để quyết định ngôi nhà bạn sẽ ra sao. Giá trị của hồ sơ thiết kế này chỉ chiếm khoản gần 3% tổng chi phí xây nhà, nhưng lại quyết định gần như 100% hình thức ngôi nhà bạn ra sao. Do đó, chúng tôi thật lòng khuyên bạn đừng nên tiết tiền và thời gian cho hồ sơ thiết kế.

 

 Hồ sơ thiết kế không chỉ cho bạn thấy trước ngôi nhà bạn ra sao, mà nó còn là cơ sở để quyết định chi phí xây nhà bạn. Dựa vào hồ sơ thiết kế, người lập dự toán sẽ bốc khối lượng từng hạng mục một và tổng kết lại giá trị ngôi nhà bạn thật chính xác, giúp bạn hạn chế rủi ro và tránh phát sinh một cách tốt nhất.

 

 Khi bạn sở hữu hồ sơ thiết kế này và tính toán dự toán chi phí, bạn đã 50% yên tâm về ngôi nhà của bạn. 50% còn lại để thực hiện ước mơ, đó là bạn cần phải tìm một CÔNG TY XÂY DỰNG uy tín để thi công theo đúng hồ sơ thiết kế đó. ROYALHOME với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư sở hữu nhiều thợ thi công chuyên nghiệp tự tin sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực

Bước 3: Nghiên cứu thật kỹ để chọn cho mình Công ty Kiến Trúc và Nội Thất chất lượng và uy tín phù hợp với bạn.

 Bạn luôn được kết hợp chặt chẽ trong suốt quá trình thi công.
 Tư vấn cho bạn những giải pháp xử lý các yếu tố kỹ thuật khi thi công mắc phải một cách tối ưu nhất.
 Đảm bảo công trình được thi công theo đúng bản vẽ thiết kế đảm bảo độ vững chắc và thẩm mỹ.
 Làm việc với cơ quan chính quyền khi kiểm tra công trình khi thi công.
Trong một số công trình, mặc dù đã chuẩn bị hồ sơ thiết kế khá tốt song khi xây nhà xong vẫn không được như ý thậm chí là gặp nhiều sự cố, mà nguyên nhân chủ yếu là không chọn được nhà thầu xây dựng nhà trọn gói uy tín hoặc trong quá trình thi công không có được sự kết hợp chặc chẽ với nhau.

 

 

LÀM SAO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

 
Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà miễn phí và trở thành chủ nhân của những căn nhà đẹp tuyệt vời.

 Đăng ký ngay
đăng ký ngay

 

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH ROYALHOME ĐÃ THỰC HIỆN

ảnh công trình thiết kế đã thực hiện


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất:

ROYALHOME VIET NAM., JSC

Địa chỉ : Số 15 LK6A - KĐT Làng Việt Kiều Châu Âu – Mộ Lao - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại : 09 666 555 00 | 09 7570 7858  | 04 632 788 51
Email : thietkeroyalhome@gmail.com
Website :
www.thietkeroyalhome.com

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
09 666 555 00 09 757 078 58