CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI

Đội ngũ nhân sự công ty Thiết kế nội thất RoyalHome 

"Tất Cả Vì Dịch Vụ Khách Hàng & Chất Lượng Công Trình!"

 

 Xuất thân là Kiến Trúc Sư tốt nghiệp ĐH Kiến Trúc Hà Nội khóa 2003. Tôi luôn khát khao xây dựng nên hệ thống nhân sự hoạt động hiệu quả và tâm huyết với nghề, để thực hiện thật tốt lý tưởng mang chất lượng thật tốt cho công trình nhà ở phục vụ công đồng và xã hội.
 
 Những tâm tư và lo lắng của những khách hàng hàng ngày góp ý cho Thiết kế RoyalHome, khen có chê có và cả những lời động viên, nó luôn khiến tôi phải trăn trở suy nghĩ làm sao để phục vụ tốt hơn nữa.
 
 Tôi luôn quyết tâm cải tiến quy trình tư vấn khách hàng một cách rõ ràng và cụ thể. Để một người chưa bao giờ xây nhà cũng có thể hiểu rõ và có thể kiểm soát chúng một cách tốt nhất. Những người có hiểu biết về xây dựng, đã từng xây nhà thì nhận ra rằng đây là một nhà thầu đáng tin cậy. Đơn giản đó là tính Minh Bạch – Rõ Ràng – Hợp Lý, các tiêu chí này luôn được Thiết kế RoyalHome lấy làm nền tảng để phát triển mỗi ngày.
Chất lượng sản phẩm
 Trên nền tảng đó, đội ngũ Thiết kế RoyalHome được tạo nên và ngày càng phát triển. Để tạo một không gian sống tiện nghi cho bạn và đảm bảo chất lượng của căn nhà, bạn hình dung cần có những nhân sự để thực hiện như sau (giống như bạn đi khám bệnh thì chắc chắn phải có bác sỹ và y tá vậy):
 
1. Kiến Trúc Sư chủ trì: người lên ý tưởng (dựa trên nhu cầu của bạn và sau khi đi khảo sát hiện trạng căn nhà của bạn) quản lý hồ sơ thiết kế và liên hệ bộ phận thi công để chắc chắn rằng nhà bạn được thi công đúng bản vẽ.

2. Thiết kế Nội Thất: người sẽ design ý tưởng và lên 3D hình ảnh nội thất bên trong cho từng không gian nhà bạn.

3. Bộ phận Triển khai bản vẽ kĩ thuật: người sẽ bóc tách bản vẽ, triển khai bản vẽ kĩ thuật đến theo từng bản vẽ 3D, giúp bộ phận thi công sẽ nắm bắt từng chi tiết để Xưởng gỗ có thể sản xuất đồ nội thất theo đúng bản vẽ phối cảnh 3D. 

4. Bộ phận thi công: đội thi công sẽ thi công nội thất nhà bạn theo đúng bản vẽ được duyệt.

5. Bộ phận vật tư: bộ phận sẽ cung cấp toàn bộ vật liệu để xây nhà cho bạn.

 
6. Bộ phận chăm sóc khách hàng: người sẽ luôn theo sát chăm sóc bạn khi bạn có vướng mắc gì không hiểu cần giải đáp.


Sơ đồ tổ chức, quản lý của công ty RoyalHome

Sơ đồ tổ chức, quản lý của Công ty Thiết kế RoyalHome
 
Bộ phận điều hành RoyalHome

Kiến Trúc Sư. Nguyễn Đình Đức
Chức vụ: Chủ tịch HĐTV RoyalHome

Là người sáng lập Công Ty Thiết Kế Nội Thất RoyalHome. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, tôi luôn trăn trở với suy nghĩ mong muốn mang giá trị của mình giúp cho khách hàng có được tổ ấm chất lượng và nhìn thấy khách hàng của mình sống hạnh phúc trong mái nhà ấy.

Quan điểm cá nhân: Cho đi = Nhận lại. Tôi luôn cố gắng củng cố đội ngũ anh em trong công ty tạo ra những sản phẩm có giá trị cao cho xã hội bằng tất cả tâm huyết của một người Kiến Trúc Sư chân chính.

Kỹ năng: Kiến Trúc Sư ĐH Kiến Trúc Hà Nội, Thành Viên Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Việt Nam (GBN).

Kinh nghiệm: 14 năm
 

Kiến Trúc Sư. Quách Mạnh Dũng
Chức vụ: Giám đốc Điều Hành
 
Anh người kỹ sư tận tụy với với nghề, đó là đánh giá chung từ các đồng nghiệp và khách hàng thường dành tặng cho anh. Nỗi khát khao được tư vấn cho khách hàng thật rõ ràng qui trình xây nhà giúp họ có được tổ ấm như họ hằng mơ ước luôn thôi thúc ngọn lửa trong anh.
 
Quan điểm cá nhân: Hằng ngày tôi luôn được lắng nghe sự trăn trở của khách hàng khi họ nhờ tôi tư vấn và giúp họ nhìn thấy bức tranh về tổ ấm thật rõ ràng. Điều đó khiến tôi thật sự hạnh phúc với công việc hiện tại. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó nếu bạn thật sự hiểu điều tôi nói.

Kỹ năng: Tư vấn thiết kế nội thất

Kinh nghiệm: 14 năm
Kiến trúc sưNguyễn Anh Tú
Chức vụ: Trưởng Bộ Phận Thi Công
 
Một người tràn đầy nhiệt huyết với công việc, nếu bạn có dịp cộng tác với anh ấy thì sẽ dễ dàng cảm nhận điều đó. Anh là người cùng với cán bộ giám sát thi công đảm bảo chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật của công trình.

Quan điểm cá nhân: Là một trong những người đại diện cho uy tín của công ty, tôi ý thức việc mình làm sao cho công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

Kỹ năng: Quản lý thi công, giám sát công trình, bóc tách khối lượng.

Kinh nghiệm: 12 năm
 


Bộ phận kĩ thuật

Kiến trúc sư: Nguyễn Hồng Minh

Chức vụ: Quản lý kỹ thuật và khối lượng công trình.

Một người tràn đầy nhiệt huyết với công việc nếu bạn có dịp cộng tác với anh ấy thì sẽ dễ dàng cảm nhận điều đó. Anh là người cùng với trưởng bộ phận thi công đảm bảo chất lượng kỹ thuật và quản lý khối lượng công việc của công trình.

Quan điểm cá nhân: Là một trong những người đại diện cho uy tín của công ty tôi ý thức việc mình làm với sao cho hiệu quả tốt nhất có thể.

Kỹ năng: Giám sát công trình, bóc tách khối lượng.

Kinh nghiệm: 10 năm

Interior designer. Đỗ Văn Đức

Chức vụ: Thiết kế nội thất

Đam mê, đam mê và đam mê với nghệ thuật nội thất đó là những gì có thể nói về anh. Anh là người tạo ra những ý tưởng cho không gian nội thất nhà ở thêm phần sang trọng và ấm áp .

Quan điểm cá nhân: Cuộc sống muôn sắc màu thú vị giống như thế giới nghệ thuật trong nội thất của tôi vậy. Chắc bạn cảm nhận được điều đó.

Kỹ năng: Thiết kế nội thất

Kinh nghiệm: 8 năm 

Interior designer. Phạm Công Minh

Chức vụ: Thiết kế nội thất

Anh là người kết hợp với kỹ sư xây dựng để tạo ra các bản vẽ thiết kế nội thất với không gian sống đầy đủ công năng, tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, Nói về anh, đó là người cần mẫn chăm chỉ trong công việc với tinh thần học hỏi và hoàn thiện cao độ mà ai cũng nhìn thấy ..

Quan điểm cá nhân: Tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của công việc của mình, đó là niềm vui được nhìn thấy những khách hàng của mình sống hạnh phúc trong ngôi nhà vững chắc do mình vẽ ra, đó là niềm hạnh phúc đối với cá nhân tôi.

Kỹ năng: Thiết kế nội thất

Kinh nghiệm: 12 năm 

Interior designerBùi Ngọc Chuyên

Chức vụ: Thiết kế nội thất

Tuổi trẻ năng động kết hợp với tư duy sáng tạo không ngừng học hỏi luôn giúp chị ấy tạo ra những ý tưởng tốt theo nhu cầu tâm lý sử dụng của khách hàng.

Quan điểm cá nhân: Tôi yêu quý ngôi nhà của bạn giống như chính ngôi nhà của tôi vậy. Mỗi ý tưởng tôi tạo ra đều gắn liền với suy nghĩ đó.

Kỹ năng: Thiết kế nội thất.

Kinh nghiệm: 6 năm.
 
 
 

Kiến trúc sưNguyễn Văn Luật

Chức vụ: Quản lý kỹ thuật và khối lượng công trình.

Một người tràn đầy nhiệt huyết với công việc nếu bạn có dịp cộng tác với anh ấy thì sẽ dễ dàng cảm nhận điều đó. Anh là người cùng với trưởng bộ phận thi công đảm bảo chất lượng kỹ thuật và quản lý khối lượng công việc của công trình.

Quan điểm cá nhân: Là một trong những người đại diện cho uy tín của công ty tôi ý thức việc mình làm với sao cho hiệu quả tốt nhất có thể.

Kỹ năng: Giám sát công trình, bóc tách khối lượng.

Kinh nghiệm: 8 năm


 
Bộ phận Marketing

Kế toán viên: Nguyễn Thị Lân

Chức vụ: Trưởng Bp Tài Chính - Kế toán

Chị là người điều hành mảng tài chính của Thiết kế RoyalHome, cân đối các khoản thu chi hợp lý giúp Công Ty từng bước đứng vững trên thị trường.

Quan điểm cá nhân: Tôi ý thức được sư quan trọng của việc quản lý tài chính hiệu quả, đó là nguồn năng lượng giúp cho Thiết kế RoyalHome ngày một vững mạnh và mang nhiều giá trị cho xã hội hơn nữa.

Kỹ năng: Quản lý tài chính.

Kinh nghiệm: 8 năm

 

Chuyên viên: Hoàng Thị Ngoan

Chức vụ: Chuyên viên Triển khai bản vẽ kĩ thuật

Là người tạo ra các bản vẽ chi tiết cho ngôi nhà, phục vụ cho công tác xây dựng. Chị luôn cẩn thận từng chi tiết, cùng với đó là tính cần cù luôn học tập thực tế tại công trường giúp cho chị phát triển mỗi ngày.

Quan điểm cá nhân: Tôi luôn háo hức vẽ ra chi tiết từng ngôi nhà một. Mỗi ngôi nhà được xây theo bản vẽ của tôi giống như những dấu ấn của tôi ngoài xã hội vậy. Tôi yêu quý điều đó biết bao.

Kỹ năng: Triển khai bản vẽ kĩ thuật.

Kinh nghiệm: 10 năm

Nhân viên kĩ thuật

Chuyên viênNguyễn Hoài Nam

Chức vụ: Chuyên viên Triển khai bản vẽ kĩ thuật

Anh là người nghiên cứu phân tích chi tiết khối lượng và chủng loại vật tư để hình thành các bản vẽ kĩ thuật hoàn hảo cho căn nhà của khách hàng. Anh là một người rất kỹ lưỡng, đó là đức tính cần thiết của người nghiên cứu và lập dự toán chi tiết.

Quan điểm cá nhân: Bằng kinh nghiệm tôi nhận ra rằng, khách hàng thường rất khó khăn trong việc việc chọn lựa vật liệu xây dựng như thế nào để xây nhà phù hợp với tài chính và đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ, đó là động lực giúp tôi nghiên cứu thật chi tiết các gói xây nhà thông mình phục vụ cho khách hàng của mình.

Kỹ năng: Triển khai bản vẽ kĩ thuật


 
Bộ phận Marketing

 

Marketing Manager: Nguyễn Hùng Linh

Là người sở hữu kiến thức về Quản trị kinh doanh và Marketing rất tốt. Anh không ngừng trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm từ người đi trước để phục vụ tốt nhất cho công việc tại công ty.

Quan điểm cá nhân: Marketing là lĩnh vực rất rộng lớn và hữu ích. Tôi rất hài lòng khi có thể đem kiến thức của mình làm tăng giá trị cho công ty cũng như phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

Kỹ năng: Maketing, Manager, Leadership

Kinh nghiệm: 4 năm

Marketing Online. Lê Thị Thu Hằng

Chức vụ: Chuyên Viên Marketing Online

Là một nhân viên năng động và tràn đầy nhiệt huyết, luôn luôn tìm tòi, nghiên cứu và không ngừng sáng tạo trong công việc. Nhiệm vụ của chị là chuyển tải những giá trị của công ty đến với khách hàng đầy đủ nhất, giúp họ có thêm thông tin và kinh nghiệm trong việc xây nhà.

Quan điểm cá nhân: Khi hiểu được giá trị mà công ty đang hướng tới đó thực sự là điều tuyệt vời. Do đó mong muốn của tôi là không chỉ tôi hiểu mà tất cả khách hàng của công ty cũng cần hiểu giá trị đó, việc truyền tải là trách nhiệm của tôi.

Kỹ năng: Digital Marketing, Media.

Kinh nghiệm: 4 năm

Marketing Officer: Tô Hà Thiên Hương

Chức vụ: Copywriter 

Một “cây bút” chuyên nghiệp, sáng tạo không ngừng nghỉ. Chị là người có khả năng truyền tải một cách tốt nhất, thuyết phục nhất những giá trị của công ty đến với tất cả mọi người.

Quan điểm cá nhân: Từng câu chữ mà tôi viết ra tác động rất lớn và mang tính quyết định đến cảm xúc của người đọc. Những điều tuyệt vời đó tôi xin dành cho khách hàng thân yêu của công ty.

Kỹ năng: Research, CRM

Kinh nghiệm: 4 năm Copywriter: Nguyễn Huyền Trang

Một “cây bút” chuyên nghiệp, sáng tạo không ngừng nghỉ. Chị là người có khả năng truyền tải một cách tốt nhất, thuyết phục nhất những giá trị của công ty đến với tất cả mọi người.

Quan điểm cá nhân: Từng câu chữ mà tôi viết ra tác động rất lớn và mang tính quyết định đến cảm xúc của người đọc. Những điều tuyệt vời đó tôi xin dành cho khách hàng thân yêu của công ty.

Kỹ năng: Content, Copywriter

Kinh nghiệm: 4 năm

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
09 666 555 00 09 757 078 58